hực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, vừa qua, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 2019.

Đăng lúc: 08:57:46 25/05/2020 (GMT+7)

huyện Hoằng Hóa vinh dự có 2 tập thể và 3 cá nhân điển hình tiên tiến được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019.

Thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, vừa qua, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019. Trong đó, huyện Hoằng Hóa vinh dự có 2 tập thể và 3 cá nhân điển hình tiên tiến được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019.

feb2b6c26c679639cf76.jpg

 Đó là 2 tập thể Đảng bộ xã Hoằng Xuân, Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Qùy Chử, xã Hoằng Qùy; 3 cá nhân là Ông Phạm Văn Phượng – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Bút Sơn, ông Lê Văn Tư – Bí thư chi bộ thôn Kim Sơn, xã Hoằng Tiến, ông Trương Huy Độ - thôn Sao Vàng, xã Hoằng Phụ. Đây là những bông hoa đẹp, kết thành đài hoa ngát hương việc tốt dâng lên Bác Hồ kính yêu, là hạt nhân nòng cốt để góp phần làm cho việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ngày càng đi vào chiều sâu và đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên, ngày càng đi vào chiều sâu và có tác dụng rõ nét trong đấu tranh ngăn chặn các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống; xây dựng tập thể, cá nhân kiểu mẫu; xây dựng hình ảnh tốt đẹp về đất và người Thanh Hóa nói chung, Hoằng Hóa nói riêng./.

  
Các tin khác