HỘI NGHỊ BTV HUYỆN ỦY CHO Ý KIẾN VÀO KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KHAI MẠC DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ HẢI TIẾN- KHÁT VỌNG VÀ PHÁT TRIỂN”

Đăng lúc: 10:33:15 10/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 08.4, BTV huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị cho ý kiến vào kịch bản chương trình nghệ thuật khai mạc Du lịch biển Hải Tiến 2023 với chủ đề “ Hải Tiến- Khát vọng và phát triển” và 1 số nội dung quan trọng khác.

Dự hội nghị có các đồng chí:  Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND  huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Chánh VP Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, Trưởng  các phòng chuyên môn  liên quan.

1. Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT HU- CT HĐND huyện chủ trì hội nghị.jpg

Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT HU- CT HĐND huyện chủ trì hội nghị

2....jpg

Dưới sự chỉ trì của đồng chí Bí thư huyện ủy, đại diện  TT Tổ chức sự kiện tỉnh (TTV Media đã thông qua  Demo kịch bản  chương trình nghệ thuật khai mạc du lịch biển Hải Tiến 2023. Chương trình nghệ thuật  khai mạc Du lịch biển Hải Tiến/ 2023 gồm 3 phần:  Khai từ, Nghĩ lễ và Chương trình  nghệ thuật.

2. 1 đồng chí Đoàn Thị Hải -Phó BT TT huyện ủy cho ý kiến vào kịch bản Chương trình nghệ thuật Khai mạc Du lịch biển Hải tiến 2023để TTV Media chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện trước ngày tổng duyệt.jpg

đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó BT TT huyện ủy cho ý kiến vào kịch bản Chương trình nghệ thuật Khai mạc Du lịch biển Hải tiến 2023 để TTV Media chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện trước ngày tổng duyệt

2. 2 đồng chí Lê Thanh Hải- PBT - CT UBND huyện cho ý kiến  vào  kịch bản Chương trình nghệ thuật khai mạc Du lịch biển Hải Tiến 2023 để TTV Media chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện trước ngày tổng duyệt.jpg
 đồng chí Lê Thanh Hải- PBT - CT UBND huyện cho ý kiến  vào  kịch bản Chương trình nghệ thuật khai mạc Du lịch biển Hải Tiến 2023 để TTV Media chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện trước ngày tổng duyệt
z4249386635846_7246f5d8bcf72d501c15273b62e7f90a.jpg

2.3.jpg

3. đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện phát biểu góp ý vào kịch bản Chương tình nghệ thuật khai mạc du lịch biển  Hải tiến 2023.jpg
đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện phát biểu góp ý vào kịch bản Chương tình nghệ thuật khai mạc du lịch biển  Hải tiến 2023

3. 1.jpg
3.2 đại diện các, ban, phòng, cơ quan góp ý vào kịch bản.jpg
 đại diện các, ban, phòng, cơ quan góp ý vào kịch bản
4. đại diện các phòng, cơ quan góp ý.jpg
 đại diện các phòng, cơ quan góp ý

Sau khi xem bản Demo kịch bản các đồng chí Thường vụ, lãnh đạo  phòng Văn hóa – TT, TTVH TTTT&DL   đã phát biểu góp ý chỉnh sửa, bổ sung vào kịch bản: như điều chỉnh thay bài hát, thấy nội dụng maket, hình ảnh giấy mời, sân khấu....

Trên cơ sở bản Demo kịch bản và các ý kiến góp ý, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị TT Tổ chức sự kiện Thanh Hóa, tiếp thu các ý kiến để điều chỉnh kịch bảngiao cho phòng Văn hóa – TT tiếp tục phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện Biên tập, chỉnh sửa để tổng duyệt vào tối 26.4 trước 1 ngày diễn ra chính thức khai mạc dự lịch biển vào tối 28.4, tại sân khấu biển Hải Tiến.

Tiếp đó, lãnh đạo phòng  Tài nguyên môi trường huyện thông quá Tờ trình điều chỉnh quy  hoạch  sử dụng đất thời kỳ 2021- 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện  Hoằng Hóa; Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch huyện thông qua các tờ trình: nâng cấp, cải tạo Bệnh viện Đa khoa huyện, cải tạo Phủ vàng; cải tạo, chỉnh trang Thị trấn Bút Sơn  qua  2 dự án: cải tạo, mở rộng  đoạn đường từ ngã 5 đến cầu gòng: dự án 2 là cải tạo kè tiếp đoạn 2 bên sông gòng xuống xóm bến của TT Bút Sơn.

Các Tờ trình đã được BTV huyện ủy thống nhất thông qua và giao cho UBND huyện triển khai thực hiện./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL (Nguồn hoanghhoa.gov.vn)