BẾ MẠC HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Đăng lúc: 15:00:15 18/07/2023 (GMT+7)

Sau 2 ngày sôi nổi tổ chức, Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và cả người dân đến tham dự….

1. Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa bế mạc hội trại hè.jpg
 Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa bế mạc hội trại hè

Chiều ngày 16/7/2023, BCĐ hoạt động hè huyện Hoằng Hóa năm 2023 tổ chức bế mạc Hội trại hè TTN năm 2023 – hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 – 20/7/2023), 78 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945 – 24/7/2023).

Tới dự có đồng chí đại diện Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy – PCT UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Huyện đoàn Hoằng Hóa, đại diện một số phòng, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện. Phía đơn vị kết nghĩa có đồng chí Đinh Quang Vĩnh – Bí thư Thị đoàn Thị xã Điện Bàn, các đồng chí trong cơ quan Thị đoàn.

Trại hè TTN được tổ chức trong hai ngày 15 và 16/7/2023 với sự tham gia của 5 cụm KTXH, cựu cán bộ đoàn Hoằng Hóa - Điện bàn, khối Lực lượng vũ trang, khối Cơ quan-Doanh nghiệp, khối Giáo dục và khối Y tế, với nhiều nội dung sôi động như thi cắm trại, trang trí và thuyết minh trại; thi văn nghệ, thi nghi thức Đội đã thu hút hàng ngàn cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi ở các cơ sở đoàn, chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn tham gia nhiệt tình, trách nhiệm.

Mỗi đơn vị tham gia đều thể hiện được tính sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ và có những nét riêng, nổi bật của từng đơn vị, đặc biệt các nội dung ở mỗi phần thi các đội đã thể hiện được tình đoàn kết, tình cảm gắn bó keo sơn giữa huyện Hoằng Hóa và Thị xã Điện Bàn…

Kết thúc hội trại, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyết khích cho các đơn vị ở từng phần thi. Cụ thể: Ở phần thi Văn nghệ: giải nhất thuộc về khối cơ quan – doanh nghiệp, giải nhì: khối Lực lượng vũ trang và cụm KTXH số 5, giải ba: cụm KHXH số 3, số 1, số 1, giải khuyến khích: cụm KTXH số 2, khối y tế, khối trường học.

2. Đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - CT.HĐND huyện trao giải nhất ở các phần thi cho các đơn vị.jpg

Ở phần thi Nghi thức đội: giải nhất thuộc về cụm KTXH số 4, đồng giải nhì: cụm KTXH số 1 và cụm KTXH số 3, các cụm còn lại đạt giải ba.

3. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện - Trưởng BCĐ hoạt động hè và đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU - Trưởng BTG - GĐ TTCT huyện trao thưởng cho các đơn vị đạt giải nhì ở các phần thi.jpg

Ở phần thi Cắm trại: giải nhất thuộc về cụm KTXH số 2, đồng giải nhì: khối trường học, cụm KTXH số 5, đồng giải ba: cụm KTXH số 1, số 3, số 4, khối Lực lượng vũ trang, khối cơ quan – doanh nghiệp, khối y tế.

4. Đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU - CN UBKT HU và đồng chí Đinh Quang Vĩnh – Bí thư Thị đoàn Thị xã Điện Bàn trao thưởng cho các đơn vị đạt giải ba.jpg
5. Đồng chí Trương Đình Thịnh - Trưởng phòng VH huyện và đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn trao thưởng cho các đơn vị đạt giải khuyến khích.jpg
6. Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao thưởng giải đặc biệt cho Đội Cựu cán bộ Đoàn Hoằng Hóa - Điện Bàn.jpg

Dịp này, huyện Hoằng Hóa đã tặng quà cho 40 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện./.

7. Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.jpg
8. Đồng chí Bí thư Huyện Đoàn Hoằng Hóa và đồng chí Bí thư Thị đoàn Thị xã Điện Bàn trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.jpg

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

(Nguồn hoanghoa.gov.vn)