Ngày 26/01/2018 tại hội trường UBND Xã Hoằng Xuân tổ chức hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp

Đăng lúc: 19:48:55 05/02/2020 (GMT+7)

Ngày 26/01/2018 tại hội trường UBND xã Hoằng Xuân tổ chức hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp. Công ty Thanh niên Việt Nam đã phối hợp với trường đại học nông nghiệp Hà nội nghiên cứu và ứng dụng thành công phân bón qua lá A2, sản phẩm dinh dưỡng dành cho cây trồng như cây ăn quả, rau, lúa, ngô, khoai sắn và vật nuôi vật nuôi sinh trưởng phát triển tốt, kháng bệnh, làm tăng năng xuất, đạt hiệu quả cao.

Tham dự lớp tập huấn giới thiệu chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp gồm có cán bộ lãnh đạo xã Hoằng Xuân, cán bộ công chức, bán chuyên trách, đài truyền thanh xã dự và đưa tin. Cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã hưởng ứng tham gia lắng nghe giảng viên Đàm Văn Nam - Giảng viên Công ty Thanh niên Việt Nam hướng dẫn cách chăm sóc cây trồng, vật nuôi và cách cải tạo đất. Qua đó giới thiệu sản phẩm phân vi sinh ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi. Giúp cây trồng vật nuôi tăng trưởng phát triển, kháng sâu bệnh, đạt năng xuất , sản lượng. Giúp người dân tăng thêm thu nhập phát triển kinh tế ổn định đời sống.