PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HOẰNG HÓA TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Đăng lúc: 15:50:44 15/02/2023 (GMT+7)

Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa tổ chức tập huấn chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các cơ sở giáo dục mầm non trong toàn huyện

ẢNh 1.jpg
Trong thời gian 3 ngày, (ngày 10 đến 12/2/2023), cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non còn được dự 02 hoạt động thực hành độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo do cô và trẻ trường mầm non thực hiện; đồng thời cung cấp các kiến thức, kỹ năng phục vụ hoạt động xây dựng kế hoạch; xây dựng môi trường; tổ chức các hoạt động giáo dục; đánh giá trẻ và phối hợp với các bậc phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
Ảnh 2.jpg

Qua buổi tập huấn các nhà trường đã được trao đổi, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay để từ đó thực tiễn có những bước sáng tạo, đổi mới trong cách quản lý và thực hiện giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đạt hiệu quả sâu rộng trong các trường mầm non trên toàn huyện./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTT&DL (Nguồn hoanghoa.gov.vn)