Hội CCB xã Hoằng Xuân và Hội khuyến học xã phối hợp với Hội CCB Việt Nam - CCB Lê Văn Kiểm tạng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Đăng lúc: 13:38:55 28/01/2021 (GMT+7)

Vào hồi 14 giờ, ngày 25/11/2019. Hội CCB xã Hoằng Xuân và hội khuyến học xã phối hợp với hội CCB Việt Nam (CCB Lê Văn Kiểm) tặng quà cho cháu Lê Thị Phương - con CCB Lê Văn Viễn (thôn Trà La - xã Hoằng Xuân) là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên vượt khó.
Tham dự buổi trao quà có đ/c Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch Hội CCB xã; đ/c Nguyễn Thị Mười - Chủ tịch Hội Khuyến học xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đ/c Chi hội trưởng hội CCB cơ sở và đại diện hộ gia đình đã tham dự đầy đủ.
Tại buổi trao quả, ông ... đại diện hội CCB Lê Văn Kiểm trao phần quà trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng) cho cháu Lê Thị Phương - là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên vượt khó. phần quà là một phần kinh phí để động viên cháu có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập