Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Hoằng Trường: thu hoạch ngao 6 tháng đầu năm 2014 đạt giá trị kinh tế cao.

Bên cạnh động viên, tuyên truyền để bà con ngư dân yên tâm, tích cực bám biển vươn khơi khai thác nguồn lợi hải sản trên biển, Hoằng Trường còn chú trọng việc nuôi trồng thủy sản tại địa phương.

Hoằng Trường: thu hoạch ngao 6 tháng đầu năm 2014 đạt giá trị kinh tế cao.

Đăng lúc 5 năm trước · 605 lượt xem

Hoằng Hoá: Làm tốt công tác giải phóng mặt bằng Tiểu dự án 2-Quốc lộ 1A

Tiểu dự án 2 đi qua địa bàn huyện Hoằng Hoá có chiều dài 7,4km, từ cầu Ba Gian (Hoằng Quí) đến núi giao tuyến tránh thành phố Thanh Hoá và đại lộ Lê Lợi, có 6 xã bị liên đới ảnh hưởng gồm: Hoằng Quì, Hoằng Cát, Hoằng Minh, Hoằng Đồng, Hoằng Thịnh và Hoằng Lộc với 667 hộ và tổ chức bị ảnh hưởng.Trong đó, 23 hộ có nhà bị ảnh hưởng với tổng số tiền bồi thường là hơn 120 tỷ 146 triệu đồng.

Đăng lúc 5 năm trước · 608 lượt xem